Tin Tức

Tin Tức & Sự Kiện BDS 2014Tài chính chứng khoán sẽ đổ sang bds theo kinh tế vĩ mô

Khi những thông tin về sự phục hồi của thị trường BĐS rộ lên tại các sàn giao dịch thì tính xác tín của nó vẫn bị rất nhiều người đặt dấu chấm hỏi. Nhưng mới đây, việc ngân hàng hạ trần lãi suất tiết kiệm và cuộc “tái sinh” ngoạn mục của thị trường chứng khoán đã khiến những người hồ nghi nhất cũng phải tin tưởng vào tương lai sáng láng hơn của thị trường BĐS

CD: Tin Tức & Sự Kiện

Xem chi tiết dự án


Dòng tiền chuyển sang bất động sản và chứng khoán khi giảm lãi suất.

Khuyến nghị trên của Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Nguyễn Đồng Tiến là dành cho các nhà đầu tư mới, khi có ý kiến cho rằng việc hạ lãi suất chủ chốt - được chính thức áp dụng từ hôm nay 18/3 - có thể khiến dòng tiền quay sang thị trường chứng khoán, bất động sản...

Thiết lập mặt bằng lãi suất mới

CD: Tin Tức & Sự Kiện

Xem chi tiết dự án


Tăng Lợi Thế Cạnh Tranh cho thuê công nghiệp 2014
Sang năm 2013, tình hình phân khúc khu công nghiệp trở nên sôi động hơn so với trước đó. Những cuộc đua ngầm bắt đầu nổi lên từ các nhà phát triển hạ tầng khu công nghiệp khi họ muốn tăng lợi thế cạnh tranh của mình so với các đối thủ.

Ưu đãi làm khó doanh nghiệp

CD: Tin Tức & Sự Kiện

Xem chi tiết dự án


BDS Bình Dương "ăn Thoe" Cẩm Thận Pháp Lý


Dư luận đang xôn xao với thông tin cơ quan quản lý nhà nước đang cân nhắc tính đến tung gói tín dụng 100.000 tỷ đồng để hỗ trợ cho thị trường bất động sản.


Xem chi tiết dự ánCD: Tin Tức & Sự Kiện


Bình Dương là tỉnh đầu tiên tập trung các cơ quan hành chính vào toà tháp 21 tầng, có bãi đáp trực thăng, tổng đầu tư hơn 1.400 tỷ. Ngày 20/2, tòa nhà này sẽ được khánh thành.

Xem chi tiết dự ánCD: Tin Tức & Sự Kiện


Dự án nổi bật, lượng tìm kiếm tăng kỷ lục từ 6/01 - 2014.

Lượng tìm kiếm thông tin BĐS tăng kỷ lục những ngày đầu năm; Khách hàng thúc môi giới tìm nhà đất.Xem chi tiết dự ánCD: Tin Tức & Sự KiệnĐất Bình Dương và những dự án BĐS nổi bật tuần từ 13/1 đến 18/1

Xem chi tiết dự ánCD: Tin Tức & Sự KiệnNăm 2014 Hàng loạt chính sách mới cho thị trường Bất Động Sản Có Hiệu Lực,
Tính Hiệu Tốt Cho Thị Trường BDS Nói Chúng và Thị Trường Đất Bình Dương Nói Riêng.

1.      Thông tư 20 cho phép phân lô bán nền

2.      Nghị định 188 đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội

3.   Luật đất đai 2013 - tạo động lực cho BĐS phát triển

Xem chi tiết dự ánCD: Tin Tức & Sự Kiện


Đất Bình Dương Giá Rẻ Vẫn Ổn Định Thành Khoản & Thu Hút Khách hàng.
Không  biến động phức tạp như phân khúc căn hộ, phân khúc đất nền giá rẻ vẫn giữ được sự ổn định trong thanh khoản và là điểm sáng của thị trường BĐS các tỉnh như: Đất Bình Dương, Đất Đồng Nai, Đất Đà Nẵng, Đất Long An...
Xem chi tiết dự án
CD: Tin Tức & Sự Kiện

Thi Trường BĐS Việt 2009 - 2014 Chu Kỳ Suy Thoái - Bùng Nổ Lại Đến 

Năm 2009 nhiều người vẫn nhớ là một năm kinh tế suy thóai mạnh mẽ. Đến tận năm 2013 thì thị trường BĐS vẫn gặp khá nhiều khó khăn và chưa thể "nổi" được. Tuy nhiên, nhiều tín hiệu tích cực từ cuối năm 2013, đầu năm 2014 đã khiến không ít người hi vọng về một chu kỳ 5 năm (2009-2014) "suy thóai - bủng nổ" sẽ xảy ra.

Xem chi tiết dự án
CD: Tin Tức & Sự Kiện


Nhà Nước Tăng Cường  Quản Lý Bất Động Sản 2014 Trong Đó Có Đất Bình Dương.

Tháng 12/2013, Bộ Xây dựng đã trình Chính phủ Dự thảo Luật Kinh doanh BĐS (sửa đổi). Chính phủ đã họp bàn, cho ý kiến để hoàn thiện và dự án Luật này sẽ được trình Quốc hội cho ý kiến tại Kỳ họp lần thứ 7 vào năm 2014.


Xem chi tiết dự án

CD: Tin Tức & Sự Kiện

Đất Bình Dương Sẽ Là Tâm Điểm Đầu Tư Lớn Nhất Trong Năm 2014

Tin tức nổi bật

- Thị trường BĐS đang "ấm" lên: Đó là những đánh giá, nhận xét của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải. Theo Phó Thủ tướng, năm 2013 có thể nói là năm “đáy” của khủng hoảng kinh tế, nền kinh tế tuy gặp khó khăn nhưng từng bước đi ra khỏi khủng hoảng. Có nhiều tín hiệu tích cực, thị trường bất động sản đang ấm lên, giao dịch tăng, khả năng tiếp cận vốn của DN đỡ “khó” hơn,…
Xem chi tiết dự án
CD: Tin Tức & Sự Kiện


Năm 2014 Cơ Hội Cuối Cùng Để Người Dân Sở Hữu Đất Nền, Nhà Phố, Và Căn Hộ Giá Rẻ. Điểm Hình Là Phân Khúc Đất Bình Dương.

Xem chi tiết dự ánCD: Tin Tức & Sự Kiện


Tiền từ Trung Quốc sẽ là dòng vốn chính cho BĐS ViệtNam 2014.

"Mặc dù chúng ta có thể không bao giờ ngờ tới nhưng dòng vốn từ Trung Quốc sẽ là nguồn tài trợ lớn nhất của các giao dịch bất động sản", Tổng giám đốc CBRE Marc Townsend nói.  

Xem chi tiết dự ánCD: Tin Tức & Sự Kiện


Giá BĐS tăng gần 12% trong năm 2013
Đất Bình Dương
Nói Riêng Và Thị Trường BDS Mỹ Nói Chung.
Theo chỉ số giá nhà mới nhất của công ty phân tích BĐS CoreLogic, giá nhà ở trong tháng 11/2013 đã tăng 11.8% so với năm trước.
Xem chi tiết dự ánCD: Tin Tức & Sự Kiện


Năm 2014 Dòng tiền sẽ chảy vào các canh đâu tư truyền thống như BDS nói chung và thị trường đất bình dương nói riêng.


Xem chi tiết dự ánCD: Tin Tức & Sự KiệnComments