Quy Trình Mua Bán Nhà Đất

Quy Trình Ký Gửi Và Mua Bán Tại Nhà Đất HOAI LUONG

Quy Trình Ký Gửi Và Mua Bán Tại Nhà Đất HOAI LUONG
----------------------------******-----------------------------

 

1.      Quy Trình Ký Gửi:  Quý A/ C chỉ cần liên lạc với Nhà Đất HOAI LUONG quá số ĐT: 0987.09.49.46, cung cấp đầy đủ thông tin SẢN PHẨM  mà A/ C có nhu cầu bán  như: vị trí,  pháp lý, và giá cả. Sau đó  Nhà Đất HOAI LUONG sẽ đi đến khảo sát thực tế  tiến hành tìm kiếm khách hàng và đảm bảo một điều sẽ bán nhanh  cho Quý A/C. 
Yêu Câu:
“**Yêu cầu Chính chủ, giá hợp lý,  pháp lý rõ ràng, không tranh chấp, giả tỏa**”

 

2.      Quy Trình Mua Bán: sau khi khách hàng đã đồng ý mua sản phẩm của A/ C và tiên hành đặt Cọc, Nhà Đất HOAI LUONG liên lạc với Chủ cho biết thời gian và địa điểm  hiện gặp để  nhận cọc, Hẹn sau thời gian 5 đến 7 ra phòng công chứng sổ 2 của Tỉnh Bình Dương tiến hành sang tên(hay còn gọi là chuyển nhượng). Sau khi ký tên Công Chứng, lúc này Quyền sở hữu thuộc về bên mua, vì vậy bên mua có nghĩ vụ thánh toán hết số tiền còn lại cho bên bán. Bên bán đưa tất cả bộ hồ sơ đã được Công Chứng về sở tài nguyên môi trường để nộp(hay còn gọi là đăng bộ).

Và chờ lấy giấy hẹn.

Sau thời gian khoảng 25 ngày, Sở Tài Nguyên Môi Trường sẽ gọi bên mua ra đống thuế và lệ phí(thuế bao gồm: thuế  TNCN 2%, Trên tổng giá trị hợp đồng, hoặc 25% trến sổ tiền chênh lệnh, và lệ phí trước bạ 0,5%). Phí và thuế này do thương lượng giữi bên mua và bên bán từ đầu: tức là ai sẽ chịu thế. Theo quy định Thuế TNCN do người Bán đống, và Phí Trước ba do người mua đống.  Sau 3 ngày ra nhận sổ Quyền sử dụng.  giao dịch được hoàn thành.   

3.      Giấy tờ cần thiết khi Công Chứng:

-          Người Bán Gồm Có: Hộ khẩu góc, chứng minh góc, và giấy đăng ký kết hôn,  giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

-          Người Mua gồm có: Hộ khẩu góc, chứng minh góc, (nếu 2 vợ chồng đứng tên) giấy đăng ký kết hôn.

-          Tất cả các giây tờ trên PhoTo mỗi cái 2 bản để Công Chứng.


Comments