Phường Đông Hòa Dĩ An Bình Dương

Bán Nhà Phường Đông Hòa Dĩ An Bình Dương

Bán Nhà Phường Đông Hòa Dĩ An, Bình Dương, với vị trí địa lý rất thuận lợi của P. Đông Hòa, là tiếp giáp với TP. Hồ Chí Minh.  Công với nhu cầu An Cư lạc nghiệp ngay càng nhiều với người dân nhập cư, sinh sống và làm việc tại các KCX, Linh Trung 1, 2, KCN Tân Đông Hiệp A, B, Pack, KCN Sống Thần….vv chính vì vậy để đáp ứng được nhu cầu KH tìm kiếm một nền đất, một căn nhà hợp lý, pháp lý hoàn chỉnh là một điều rất đáng chú ý.  Vậy làm gì để phục vụ nhu cầu đó của KH. Tôi luôn xây dựng những căn nhà mới, đạt chật lượng công trình, với giá thành rẻ, hợp lý, hoặc những nền đất đẹp, rẻ, pháp lý an toàn để KH được yên tâm.

Hiện Nay Tôi đang Bánnhà ở Phường Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương,. Với nhiều mẫu hiện đại, sang trọng và lại thông thoáng, những vị trí mà A/ C có thể để ở và kinh doanh tốt.

Phường Đông Hòa là một phường thuộc thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Phường được thành lập ngày 13 tháng 1 năm 2011 trên cơ sở xã Đông Hòa cũ. Khi thành lập, phường có diện tích 1.025 ha và 46.582 người. Phường có 6 khu phố: Đông A, Đông B, Tây A, Tây B, Tân Hòa, Tân Lập.

Ranh giới hành chính:

  • Đông giáp phường Bình Thắng
  • Tây giáp phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Bắc giáp phường Tân Đông Hiệp, Bình An
  • Nam giáp phường Tam Phú, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

A/ C có thể tìm hiểu thêm sản phẩm tại website: http://www.nhadatdiangiare.com


Comments