Phong Thủy BDS

Phong Thủy Trong Nhà Đất _ Vận Mệnh Trong Kinh Doanh

       I. Mệnh, trạch tương phối: sau khi xác định được mình là cung mệnh nào. Tiếp tục xác định mình là Đông tứ mệnh hay Tây tứ mệnh. Và tiếp theo là xác định các hướng tốt của mình và các hướng xấu.Bàn làm việc duyên dáng từ gỗ cũXác Định Hướng Tài Lọc - Góc Tốt Nhất, Trong Căn Phòng và Bàn Làm Việc. Và Hướng Tốt Khi Mua Nhà Đất.
Cách tốt nhất để bắt đầu thực hành phong thủy là xác định bốn góc thuận lợi nhất trong vùng không gian sống của bạn. Đây sẽ là "những điểm may mắn"

Bàn làm việc duyên dáng từ gỗ cũHướng Xuất Hành Để Gặp May Mắn Trong Năm Giáp Ngọ.
Theo quan niệm dân gian, nếu xuất hành đầu năm đúng giờ tốt, hướng tốt sẽ giúp cả năm may mắn trong công việc, tiền tài. Thậm chí, đối với người đang đi tìm “một nửa”, hướng xuất hành đầu năm cũng được coi là giúp họ cầu duyên như ý.
Bàn làm việc duyên dáng từ gỗ cũHòn Non Bộ Thiết Kế Ngoài Trường, Cách Thiết Kế Hợp Phong Thủy Cho Gia .

Hòn non bộ kết hợp với bể cá ngoài trời không chỉ giúp cảnh quan ngôi nhà thêm đẹp đẽ, thanh bình mà theo phong thủy, nếu bài trí và đặt đúng vị trí, hòn non bộ còn giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, công việc.trang trí nhàXu Hướng Chọn Màu 2015
Trong trang trí nhà ở và thiết kế nội thất thì màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công.  xu hướng chọn mùa với bảng màu tuyệt đẹp để chào đón năm mới 2015
Comments