NHỮNG DỰ ÁN ĐẤT NỀN Ở DĨ AN ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ NĂM 2018

Những tháng cuối năm 2017 đến 2018, Những Dự Án Đất Nền đáng để An Cư, Đầu Tư sinh lời. 

- Dự án thứ 1: Dự Án Khu Dân Cư Phú Mỹ Hiệp - Dĩ An.
Là dự án nằm ngay cổng khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B, tọa lạc tại khu phố Đông An, Phường Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An.
Là dự án có khoảng tiền thấp nhất so với các dự án đất nền hiện tại và chỉ từ 1150 triêu/ nền 60m2. 
Đất nền ở dự án khu dân cư Phú Mỹ Hiệp đã có sổ hồng riêng, có thể công chứng trong ngay, đường nhựa từ 7m trở lên, có vĩa hè, công viên cây xanh, lối thoát hiểm 2m.
Có chợ, nhà trẻ ngay tại dự án. Là khu dân cư đông, tập trung nhiều công nhân, nhu cầu an cư cũng như đầu tư phù hợp, lợi nhuận cao.
Là dự án có cở sở hạ từng, tiện ích dịch vụ, pháp lý rỗ ràng, không có rủi ro trong quá trình đầu tư. 

- Dự án thứ 2: Dự Án Khu Tái Định Cư Đại Học Quốc Gia TP. HCM.  
Là dự án Tái Định Cư Của Đại Học Quốc Gia, cấp đền bù tái định cư cho người dân, dự án này không bán đại trà, mà chỉ có những người dân được đền bù nhận nền không có nhu cầu sử dụng nên bán. Tuy vậy số lượng bán cũng không phải là ít, có một số hộ gia đình được cấp 4 đế 5 suất tái định cư.
Vị trí dự án này rất thuận lợi trong quá trình di chuyển, là ngày ngay mặt tiền đường Quốc Lô 1k, và Mỹ Phước - Tân Vạn.
Đất nền tại dự án đã có sổ riêng tường nền, đường nhựa từ 12m2, trở lên, diện tích 100m2, và 150m2.  hệ thống trường học, trung tâm thương mại, công viên đầy đủ. 
Giá Thời điểm hiện này    `14 triệu/m2 trở lên. 
Đây cũng là dự án có thể đầu tư sinh lời trong tương lai, và là dự án an toàn trong đâu tư, tuy nhiện dự án này cũng có những rủi ro nhất định như: khách hàng mua bán phiếu, mua bán những Nền chưa cấp sổ. Anh chị cần tìm hiểu hình thức mua bán thì hãy liên hệ cho tôi: 0936431879. 

- Dự án thứ 3: Đất Nền Dự Án Khu Dân Cư Phú Hồng Thịnh 6.
Cũng là dự án được đánh giá cực kỳ tiềm năng, khu vực được các tiện ích kéo về rất nhiều trong năm vừa qua, hiện tại đã và đang xây dưng, lúc đã hình thành và đi vào hoạt động, chắc chắn giá đất nền khu vực này sẽ lên giá với mức cao: hạng mục Bến xe miền đông mới, bệnh viện Ung bướu, Tuyến đường Thông Nhất, ga Metro... 
Đất nền có diện tích từ 60m2, đến 125m2, đường nhựa từ 12m trở lên, cơ sở hạ từng đầy đủ và đồng bộ, hoàn thiện 100%, pháp lý đã có sổ riêng từng lô. 
Dù mua ở hay đầu tư đều sinh lời rất cao. giá tại thời điểm hiện tại cũng giao động từ 1.2 tỷ/ nền  tùy theo vị trí. 


- Dự án thứ 4: Dự án Khu Dân Cư Và Dịch Vụ Tân Bình (Biconsi)
Cho dù dự án  Bicons Tân bình đã được triển khai rất lâu, pháp lý đầy đủ, hạ từng hoàn thiện và cũng rất đẹp, nhưng đất nền ở đây có giá trị tăng chậm hơn so với mặt bằng chung, vị do Bicons hơi trái so với TT hành Chính Dĩ An.
Nhưng để chọn 1 vị trí an cư thì đây cũng là dự án lý tưởng trong môi trương an cư, Giá khu vực hiện tại từ 1.3 tỷ./lô 100m2.

Trên đây chỉ là các dự án có giá với mức hợp với túi tiền của nhiều khách hàng để a/ chị tham khảo.
Anh Chị cần tìm hiểu thông tin tất cả các dự Án Tại Dĩ An, Vui Lòng Liên Hệ: 
Hotline: 0936.431.879 Mr. Lương  hoặc 098. 521. 4198 A. Phương.

Comments