Nhà Đông Hòa Dĩ An Thiết kế Thật Đơn Giản mà Cực Đẹp.

Bán Nhà Đông Hòa Dĩ An Bình Dương.  Sắp bán căn nhà với mẫu cực kỳ đơn giản mà lại rất tuyệt đẹp, mà tôi đã từng ấp úp cái mẫu này bây lâu nay. Quá trình xây dựng đang được tiến hành và đi vào hoàn thiện. Được thiết kế 1 trệt, 1 lầu với tổng diện tích hơn 80m2 có mặt tiền chuẩn là 4.8m với ý tưởng thiết kế vừa ở vừa kinh doanh, có thể làm văn phòng tại căn nhà của mình.
Hình Ảnh Mặt Tiền Mầu Nhà

Vị trí thì khỏi nói, chỉ cách đường lớn Trần Hưng Đạo 30m, Đường rộng được quy hoạch 7m thông thẳng ra Bíg C Dĩ An.

Trong quá trình và thời gian xây dựng của tôi đây là căn nhà đầy tâm huyết, và được coi như là đẹp, đơn giản và hiện đại nhất cuả năm 2014.

Tôi cũng như các A/ C muốn mình sở hữu một căn nhà thật đẹp, thật tuyệt vời, những cũng khó để tìm kiếm được những mẫu căn nhà mà mình thật ưa nhìn, và muốn nhìn chúng mãi mãi.  Nhưng riềng tôi bây giờ đây thực sự mà căn nhà tôi hằng mong, và cũng huy vọng rằng chủ nhận của căn nhà sắp bán này cũng có cảm nhận như tôi.

Phường đông hòa là phường có vị trí  tiếp giáp với Thủ Đức TPHCM, và cũng là vị trí có tốc độ phát triển nhanh nhờ giao thông thuận lợi, chính vì vây bán  nhà Đông Hòa Dĩ An, xây dựng sẳn cũng rất nhiều chủ đầu tư, và cũng rất nhiều nhu cầu KH lựa chọn.

Vì vậy cần các nhà đầu tư uy tính, có trách nhiệm với công trình và đảm bảo giá thành cạnh trạnh.

Nhưng A/ C Quý KH nền nhớ một điều, “Tiền Nào Của Đó”.

Tôi là dân xây dựng và cũng là người tự xây dựng và tự giám sát chất lượng công trình, Khi A/C mua các căn nhà của tôi A/ C yên tâm về chất lượng công trình cũng như giá cả.

Tại sao tôi lại nói vậy, vì như trên tôi đã nói, tôi tư làm được nên chi phí sẽ giảm một phần nào.

Link căn nhà mới tại đây  http://www.nhadatdiangiare.com/ban-nha-phuong-dong-hoa

Thông tin liên hệ: Chủ Đầu Tư  Và Mua Bán

Điện Thoại: 0936 43 18 79 -  0987 09 49 46
Email:
hoailuongland@gmail.com
website:
http://www.nhadatdiangiare.com

 

 

 

Comments