Nên Mua Đất Ở Đâu Kinh Doanh Nhà Trọ ?

- Đầu Tư Nhà Trọ Cho Thuê - cũng là một kênh đầu tư hấp dẩn, thu hút được giới đầu tư dài hạn để tiền vào kệnh này ! vì nguồn vốn ban đầu bỏ ra không quá nhiều, thu nhập ổn định, các rủi ro xây ra thấp tuy nhiên vấn đề lo ngại của các chủ đầu tư là vị trí, khu vực nào để kinh doanh hoạt động tốt. 

Mua Đất Dĩ An Bình Dương Đầu Tư Nhà Trọ Cho Thuê.
- Đầu tư nhà trọ cho thuê không đơn giản là tích lũy số tiền là đủ, đồng thời chủ đầu tư cần phải có hướng đầu tư rõ ràng, khu vực đầu tư hợp lý. 

Chia sẻ của Vợ chồng chị Cúc khi chuẩn bị đầu tư nhà cho thuê:

  • Vợ chồng chị Cúc, quận 3, TPHCM đã mất hơn 1 tháng để tìm mua đất
  • Chị Cúc đã tham khảo khá nhiều bạn bè có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, câu trả lời nhận được cũng không mấy lạc quan.
    • Khi hỏi bạn bè thì mỗi người một ý, người nói mua đất dĩ an  ở khu sinh viên nhiều, người nói mua chỗ nào có nhiều công nhân, nhưng giá đất ở đó khá cao và khá khó tìm.
    • Có bạn giới thiệu mua bán dãy nhà trọ được đăng bán trên các website. Nơi bán dãy nhà trọ, đã được chủ đầu tư tính toán trước khi xây và có những việc riêng cá nhân riêng họ cần bán ngoài ra chúng ta học hỏi chia sẽ kinh nghiệm quản lý nhà trọ từ họ.
    • Có người lại nói người nước ngoài, Việt kiều về Việt Nam làm việc và sinh sống nhiều, nếu lựa chọn khu đất đầu tư cho đối tượng này, lợi nhuận sẽ nhiều hơn.
    • Cuối cùng tới giờ chúng tôi vẫn chưa thể tìm và xây được phòng trọ cho thuê như mong muốn
Chọn Dĩ An Bình Dương Làm  Khu Vực Đầu Tư. 

- Để đầu tư khu vưc Dĩ An, việc đi lại quản lý cho gần từ TPHCM, A/ C cần mua đất dĩ an với những vị trí phù hợp cho nhu cầu thuê theo từng phân khúc. 
- Khi mua đất nền dĩ an, anh chị bán vào đối tượng là công nhân là chủ yếu, đối tượng này chiếm một phần lớn trong quá trình  lao động nhập cư. 
- Hiện này khi mua đất dĩ an bình dương 2016, để xây nhà trọ thì vị trí gần chợ Dĩ An 2 là nới tập trung đông, với vị trí gần khu chế xuất linh trung 1, khu công nghiệp sống thần, thì chắc chắn 1 điều ở đâu không để nhà trọ để cho đối tượng này thuê, họ phải đi xa hơn chổ làm, đi lại hết sức khó khăn. 
- Với diện tích rất phù hợp ngang 5.70m x 77m, đất ở đây vị trí mặt tiền đường nhựa, nhưng có giá rẻ hơn khu vực, chỉ 7tr/m2, A/ C sở hữu ngay 2 lô thì quá tuyệt với khi Nhà Trọ.
Tôi có thể tư vấn miễn phí để anh chị có thể lựa chọn nhiều vị trí khách phù hợp với nhu cầu đầu tư của mình.
A/ Chị vui lòn liên hệ : ĐT 0987 09 49 46 Mr. Lương)
hoặc website: http://www.datdian.net 


Comments