Kinh Nghiệm mua đất nền Bình Dương

Kinhnghiệm mua đất nền Bình Dương.

Nếu các A/ C đang có nhu cầu mua đất nền để ở, đầu tư, kinh doanh, hoặc xây phòng trọ cho thuê tại Đất Bình Dương, xin dành chút thời gian tìm hiểu kinh nghiệm của TÔI:
- Đối với A/ C có nhu cầu mua để ở:  đã là đất nền mua để ở thì phỉa ngần nơi làm việc, đi lại dễ dàng, vị trí đẹp, hợp hướng, đường hoặc hẻm thông, nếu được đất nở hậu thì càng tốt, và chọn những nền đất thổ để tiết kiệm chi phí xây dựng pháp lý rõ ràng, có thể tiện cho việc kinh doanh sau này:
- Đối Với A/ C mua đất để kinh doanh( mua đi bán lại) hoặc là kinh doanh các mặt lĩnh vực ngành nghề khác: Chọn đất nền có vị trí đẹp, cơ sở hạ từng hoàn thiện, pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư uy tín, khu dân cư sầm uất, gần trung tâm Thành Phố, gần khu chợ đêm – khu ẩm thực và có tiềm năng phát triển nhanh.
- Đối Với A/ C có nhu cầu để xây phòng trọ cho thuê: nên chọn các vị trí có đối tượng công nhân, nhân viên, cũng như chuyên gia như: KCN, KCX, Nơi tập trung nhiều công ty, xí nghiệp (và những khu công nghệ cao).

Khu vực đất Bình Dương mà Quý A/ C nên và tìm hiểu đầu tư:

-          ĐấtThành Phố Mới Bình Dương: gồm có đất nền tái định cư, P.Phú Chánh, P.Phú Mỹ và P.Định Hòa ở đây A/ C cũng có thể đầu tư để ở và kinhh doanh thương mại, có giá từ 3,2tr/m2 đến 16tr/m2. Và đặc biệt hơn nữa mới đây chủ đầu tư Becamex IJC Tung ra dự án mới là Dựán IJC@VSIP có giá chỉ từ 2,9m2 đến 4,5trm2.

-          Đất nền mỹ phước 3,4: gồm có khu đô thị mỹ phước 3 và khu đô thị mỹphước 4, có giá từ 1,6m2 đến 2,5tr/m2, ở đầu A/ C cũng có thể đầu tư, nhưng tầm nhìn dài hạn hơn.

-          Đấtnền thị xã Tân Uyên: Gồm xã Vĩnh Tân và Tân Vĩnh Hiệp, giá đất từ 1,2/m2 đến 3tr/m2.

-          ĐấtDĩ An Bình Dương: ở dĩ an chủ yếu là nhu cầu ở thực, và xây phòng trọ cho thuê, nên những vị trí đất nền từ 500tr / nền trở lại dễ thành khoản hơn, phục vụ cho đối tượng là công nhân viên có nhu cầu đinh cư lâu dài.

-          Đấtthuận an và thủ đầu một: cũng có thể mua bán và đầu tư, nhưng phải chọn vị trí hợp lý.

Nếu A/ C muốn tìm hiểu thông tin đất nền tại khu vực Bình Dương, Tôi sẽ cung cấp thông tin đến A/ C Hãy Liên hệ : 0987.09.49.46


Comments