Hướng Dẫn Những Thủ Tục Cần Làm Trước Khi Đặt Cọc Mua Đất Bình Dương Giá Rẻ Để ở

Hướng Dẫn Những Thủ Tục Cần Làm Trước Khi Đặt Cọc Mua Đất Bình Dương Giá Rẻ Để ở


-          Trong thực tế hiện này rất nhiều A/ C Bán Đất Bình Dương Và mua Đất Bình Dương Giá Rẻ, lại không rành về các thủ tục pháp lý BĐS làm xẩy ra những điều đáng tiếc trong quá trình chuyển nhượng.

 

-          Sau đây  Hoài Lương xin chia sẽ những quy trình cần thiết trước khi đặt cọc khi Mua Đất Bình Dương Giá Rẻ. đối với trường hợp đất, nhà đã có sổ sẳn.

 

-          Sau khi A/ C đã xem đất và  thủ tục pháp lý đất đủ liên quan như sổ hồng đã có, đất thổ cư và quyết định tiến hành mua thì A/ C còn 1 bước nữa là kiểm tra tình trạng đất như thế nào, để làm được điều này A/ Chị chỉ cần mang sổ hồng bản photo đến phường tại khu vực lô đất đó nhờ cán bộ địa chính kiểm tra dùm mình. Nếu quá trình kiểm tra tình trang đất không năm trong diện quy hoạch, giả tỏa hay tranh chấp gì  thì tiếp tục tiến hành đặt cọc. Số tiền đặt cọc tùy thuộc và giá trị lô đất hoặc nhà  thường thì từ 10%.  Trên đây là thủ tục cần làm trước khi đặt cọc để mua Đất Bình Dương Giá Rẻ, Nếu A/ C cần tư vấn hoặc tìm sản phẩm Nhà, Đất Bình Dương thì tham khảo tại đây.http://www.nhadatdiangiare.com 

Comments