Đất Bình Dương, Bài học kinh nghiệp tái cơ câu.

TÁI CƠ CÂU

TÁI C CU

Tôi Nhà Đất HOAILUONG xin được chia sẽ đến A/ C dù là doanh nghiệp hoặc cá nhân, bài toán đầu tư và tái cơ cấu trong đầu tư.

Những năm gần đây, kinh tế đất nước biết động không ngừng,  và chịu ảnh hưởng kinh tế của các nước Châu Âu. Các doanh nghiệp cũng như cá nhân đầu tư và không kiểm soát được hoạt động kinh doanh của mình  vì vậy dẫn đến trường hợp kinh doanh thua lỗ và yếu kém đi.

Các doanh nghiệp hoặc cái nhân cứ nghĩ rằng(thị trường là do mình tọa ra) và sẽ tập trung tất cả cho doanh nghiệp vào một lĩnh vực nào đó, thay vì làm ăn tốt thì không sao, nhưng nếu khi thị trường gặp nhiều khó khăn thì công ty, doanh nghiệp cũng kho khăn theo. Như vậy tại sao A/ C doanh nghiệp không chọn cho mình nhiều kênh đâu tư hấp dẫn khác.

Vd: nếu A/ C đang làm ăn tốt, kiếm được 100tr, thay vì A/ C tiếp tục bỏ 100tr vào doanh nghiệp của mình, thì anh chỉ chỉ trích 30% để đâu từ vào doanh nghiệp, còn 70% còn lại A/ C đầu tư và lĩnh vực khác như BDS chẳng hạn.

Tại sao tôi lại nói vậy: vì tình hình kinh tế Việt Nam bây giờ  khác xưa. Nếu A/ C đầu tư hết vào 1 linh vực của doanh nghiệp thì mức độ rủi ro rất cao.

Còn khi a/ c đầu tư vào Bất Động Sản đây là tài sản của A.C. mà đã là tài sản thì chỉ có sinh lời Cho A. C , vì tài sản này được cất gữi đến một lúc nào đó tốt nhất mới Bán.

Tôi đã từng nghe được câu chuyện tái cơ cấu của một A.

Có 1 anh nọ đi trên đường Hà Nội, thì xe anh ta bị hỏng, sau khi loay hoay một hồi thì cũng tìm được tiệm sữa xe. Vào gặp 2 vợ chồng khoảng ngoài 65t với 1 căn nhà mặt tiền.

A ta ngồi to mò hỏi, đất và nhà ở đây giá bao nhiêu.

Ông chồng trả lời hơn 6 tỷ.

Khi đó anh ta suy nghĩ một lúc rồi nói tiếp. \

Vậy sao A/ C không bán căn nhà này đi, mua 2 căn chung cư khoảng 4 tỷ,  một căn dùng để ở, một căn dùng cho thuê khoảng 15tr/ tháng, còn 2 tỷ A gửi ngân hàng.  Vậy là A/ C có cuộc sống rất thoải mái rồi.  và được sống yên tỉnh hơn khi A/ C sống ở đây.

Khi nghe xong câu chuyện tôi hiểu ra một điều rằng…./

Hiện nay thì trương Đất Bình Dương đang là cơ hội đầu tư.

Tác giả: Nhà Đất HOAI LUONG


Comments