Đất Bình Dương Giá Rẻ, Quy Trình Chuyển Nhượng Khi Mua Bán.

 Đất Bình Dương Giá Rẻ, Quy Trình Chuyển Nhượng Khi Mua Bán.

-          Sau Khi A/ Chị tiến hành đặt cọc hẹn ngày ra công chứng, có trường hợp A/ Chị không đặt cọc mà ra sang tên luôn, thì phỉa làm như sau:

+ Bên bán xin giấy xác nhận tình trạng bất động sản tại phường và kiểm tra thông tin trên GIấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất có trùng với trong Chứng Minh và Hộ khẩu Không, nếu trùng thì tiến hành công chứng bình thường. Nếu đã thay đổi Chứng Minh Thư mới  thì phỉa đến Sở Tài Nguyên Môi Trường đăng ký biến động trước khi ra công chứng hoặc vừa công chứng vừa làm biến động, thường thì đăng ký biết động mất khoảng 2 đến 4 ngày.  


                                                Sổ Hồng Đất Bình Dương Giá Rẻ

-          Sau đó bên mua và bên bán ra phòng công chứng “ghi chú: phòng công chứng nào cũng được” và mang theo các giấy tờ liên quan như : Bên Bán gồm hộ khẩu góc, chứng minh thư góc, giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy xác nhận tình trạng bất động sản.

                            Bên Mua: Hộ Khẩu Góc, Chứng minh thư góc, và giấy đang ký kết hôn nếu cần.

-          Đưa giấy tờ liên quan cho công chứng viên kiểm tra, nếu không sai sót gì công chứng viên sẽ tiền hành đánh  hồ sơ công chứng, sau khi thủ tục hồ sơ hoàn thành, công chứng viên sẽ mời 2 bên vào ký tên là lăn tay. Sau khi ký và lăn tay xong 2 bên thực hiện nghĩa vụ tài chính như đã thỏa thuận.

-          Lúc này bên mua mang toàn bộ hộ sơ đã công chứng, cùng với bộ hồ sơ khai báo thuế vào phòng Tài Nguyên Môi Trường để nộp. Đối với A/ C Mua Bán Đất Bình Dương Giá Rẻ,  Ở Dĩ An, cần nộp và Quầy số 1 và đợi lấy giấy hẹn.

-          Đến đây A/ C có thể ra về với giấy hẹn đến ngày ra đống thuế và nhận sổ mới.

-          Chúc A/ C Giao Dịch Thành Công.

-          Cần tư vấn và mua sản phẩm Nhà, Đất Tại Dĩ An Bình Dương A/ C có thể tham khảo thêm tại website: http://www.nhadatdiangiare.com 

Hoài Lương xin được tư vấn A/ C tận tình và hoàn toàn miến phí.


Comments