Cách Nào Bán Được Nhà Nhanh Giá Tốt

Hồi đó mình áp dụng tả bí lù cách lun, cuối cùng là sau 2 tháng thì bán được giá cũng ổn, nhưng hơi cực nha, vì có gì dễ dàng mà thơm đâu. Bạn áp dụng thử nha:

1) Treo bảng bán nhà có thêm dòng chữ NHÀ BÁN GẤP – GIÁ TỐT thì đảm bảo ai có nhu cầu mua nhà đi qua cũng chú ý, hihi.

2) Đăng tin rao trên các trang web bất động sản. Cái này bạn google là nó ra nhiều trang lắm, nhưng mà tốn tiền nha. mình tìm ra 2 trang được đăng miễn phí mà có nhiều người vào xem rồi gọi hỏi nhà là DiaOc.net http://diaoc.net/san và batdongsan.com.

3) Đăng tin rao trên báo giấy Mua & bán, Nhà & Đất, Bất động sản, Tuổi trẻ, Tiếp thị & gia đình,… Vụ này thì tốn tiền hơn nữa, nhưng mà mình đã nói là phải dùng đủ mọi cách.

4) Tìm tới các công ty môi giới nhà đất, nếu bán được chi ít hoa hồng cho họ. hồi đó mình nhờ một người cò trong xóm và công ty Địa Ốc Việt ở Phó Đức Chính, quận 1 do bạn ông xã làm trong đó. Nói chung bạn nên tìm tới chỗ nào có quen biết một xíu, thì sẽ được ưu tiên hơn.

5) Đi rêu rao kể lể với họ hàng, hàng xóm, bạn bè, đồng nghiệp,… là mình đang muốn bán nhà, nhà mình tốt đẹp ra sao, giá bán ra sao… để họ đi truyền bá giùm, hihi :P

Đó, cách của mình đó, bạn áp dụng thử nha. Chúc bạn mau bán được nhà với giá tốt nha. À mà khách tới hỏi nhà, dù nhiều người hỏi không mua nhưng bạn cố gắng thái độ tốt chút, cũng có lợi cho mình lắm đó. 

 

Comments