6 lý do thị trường nhà đất Dĩ An tăng giá năm 2016

Nhà đất Dĩ An vận động theo thị trường bất động sản nói chung như Sài Gòn, Hà Nội, cũng đang có xu hướng nóng dần lên, đặc biệt là các khu vực gần TT.Thành Ph  thị xã Dĩ An Bình Dương. sức mua của Thị trường nhà đất Dĩ An đang vội vã,  Vậy nguyên nhân do đâu?
Thị trường nhà đất Dĩ An Bình Dương nóng như thế nào?
– Nóng như thế nào có lẽ người cảm nhận nhiều nhất là những người có nhu cầu mua đất, nhà ở thị xã Dĩ An. Đầu năm 2015 đi xem đất giá có 10tr/m trong trung tâm hành chính Dĩ An, cuối năm lên 14tr/m, cả trong lẫn ngoài dự án đều như vậy, người mua lẫn đầu tư đều giật mình..đến nay 05/2016 sự nóng ấy vẫn song song với không khí nóng bỏng của mùa hè.

thi truong nha dat di an binh duong
Sức hút thị trường nhà đất Dĩ An Bình Dương do đâu mà có ?

Lí do vì sao thị trường nhà đất Dĩ An lại nóng ?

  1. Đầu nằm 2015 sức nóng khởi đầu bằng cơn sốt đất nền dự án Green square ( chủ dự án công ty Thái Bình ), với hạ tầng hoàn chỉnh, hệ thống dự án quy hoạch tổng thể rất đẹp, khoa học.Vị trí dự án nằm đầu cửa ngõ vào trung tâm thành phố,gần khu đại học quốc gia Thủ Đức. Dân đầu tư, người có nhu cầu mua thật giành giật nhau để mua phiếu đặt chỗ vị trí rồi bán lại cho người khác với mức giá chênh lệch 100 – 300 triệu/ nền mà vẫn có người mua lại….
  2. Sau đó cùng với thông tin ngân hàng giãn lãi suất cho vay BĐS, dịch vụ hỗ trợ, định giá,cho vay khá dễ dàng.. tỉ lệ tiếp cận nguồn vốn dễ hơn nên lượng người có nhu cầu mua bắt đầu tăng cao.Theo thống kê tỉ lệ khách mua nhà đất Dĩ An Bình Dương qua ngân hàng là 7/10 , có nghĩa 10 người mua thì 7 người đã vay ngân hàng. Một tỉ lệ khá là cao, đây là con số bên hệ thống  nhadatdiangiare.com đã thống kê theo con số khách hàng mua bán tại hệ thống trong vòng 5 tháng trong những tháng cuối năm 2015.   ( 70-80 khách/ tháng)….                 dat nen du an Green squal , sieu thi big C Di An
     Dự án Green Squal ở thị xã Dĩ An Bình Dương.
  3. Giá đất Dĩ An tăng cao còn vì lí do là nhu cầu mua nhà ở gần trung tâm thành phố. Khách hàng của nha dat di an đa phần là khách đang làm việc trên thành phố, có nhu cầu mua nhà giá thấp, có hỗ trợ ngân hàng. Nắm bắt nhu cầu, nhiều chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng nhiều công trình nhà Dĩ An riêng lẻ, có sổ Hồng riêng, giá thấp phù hợp, có hỗ trợ vay vốn qua ngân hàng, thời hạn vay lâu dài tùy theo nhu cầu khách hàng.Thiết kế trong nhà khá đẹp, nội thất bắt mắt, không gian sống sạch sẽ, nằm gần trung tâm thị xã, gần các tuyến đường lên thành phố..
  4. Do quỹ đất ít dần, chủ chương quy hoạch mở dự án của thị xã Dĩ An khép chặt nên các chủ đầu tư dự án đất Dĩ An tăng giá bán đất nền, chủ đầu tư xây nhà vào mua nhiều, người mua đất nền thật ít tiếp cận được sản phẩm. Nên tạo sự han hiếm quỹ đất nền nhỏ từ 60 – 80m2, còn các nền đất từ 100-200m2, vì diện tích lớn nên tỗng giá thành cũng cao hơn so với nhu cầu số đông.
thi truong nha dat di an binh duong
Ngân hàng hỗ trợ vay nhanh, người mua tiếp cận nguồn vốn dễ dàng.
5. A/ C nên tìm hiểu thông tin cững như so sánh giá trên nhà đất Dĩ An Giá Rẻ Trước khu xuống tiền. 

6.Ngoài ra còn vì vị trí đắc địa của thị xã Dĩ An, hạ tầng khá tốt, giao thông thuận tiện, nhiều tiện ích xã hội tốt.Gần như là nguyên nhân mọi người tập trung vào thị xã Dĩ An để tìm một cơ hội mua nhà đất Dĩ An để định cư và sinh sống.
 trung tam hanh chinh di an vi tri, co che nha nuoc                                                           Sức hút từ các đặc điểm về vị trí, hạ tầng, giá đất, cơ chế nhà nước của thị xã Dĩ An.

Tất cả các yếu tố ấy từng bước định hình và tạo ra một thị trường nhà đất Dĩ An nóng sốt như bây giờ.Theo kinh nghiệm gần 10 năm sinh sống, hoạt động ở bất động sản Dĩ An, mình thấy tình hình là khả năng giá đất Dĩ An Bình Dương 2016 vẫn còn tiếp tục tăng nữa..Giá sẽ vẫn lên cao.Tình hình là các ngân hàng đối tác đang mở khá nhiều chi nhánh mới, trụ sở lớn ở thị xã Dĩ An.. ( Các ông lớn Bank mà kéo nhau về thì tình hình tài chính tốt, mấy anh mấy chị BĐS mới làm ăn được và ngược lại, theo quy luật Win + Win ).

Nếu biết chớp thời cơ, nắm vững quy luật giá cả, tìm hiểu khu vực, tìm hiểu theo thông tin thì người mua nhà đất Dĩ An vẫn có thể tìm được những vị trí đẹp, đắc địa, giá hợp lý , sinh lời tốt. Biết thông tin là thắng! Chúc các bạn tìm được vị trí đất, ngôi nhà ở thị xã Dĩ An an cư giá hợp lý, sinh lợi tốt!

nhadatdiangiare.com / Mr. Lương.

Comments